Nơi cung cấp quần áo bảo vệ giá ưu đãi
Posted on November 19th, 2018

Một cuộc sống với đầy đủ những tiện nghi cả về vật chất lẫn tinh thần là điều mà ai trong số chúng ta cũng đều mong muốn có được. Tuy nhiên, lại có nhiều bất cập trong thực tế hằng ngày xung quanh chúng ta. Một xã hội chỉ có thể phát triển nếu có sự đóng góp bằng sức lực, trí óc và đôi bàn tay của con người. Và trong suốt quá trình ấy, để mọi người có thể được an tâm khi làm việc và bớt đi sự lo lắng về chiếc xe, nhà cửa,… của mình liệu có an toàn không, không thể không kể đến đội ngũ nhân viên bảo vệ vẫn hằng ngày cần mẫn thực hiện trách nhiệm của mình.

Nhiều công ty đã được thành lập với việc xây dựng nên những đội, nhóm bảo vệ, chuyên thực hiện công tác tại nhiều nơi trong thành phố với nhiều công việc khác nhau. Do đó, trang bị cho họ trang phục quần áo bảo vệ là điều cần thiết. Công ty CP SX TM DV XNK Tiến Mạnh mang đến cho khách hàng những mẫu quần áo bảo vệ với sự đảm bảo về chất lượng và giá thành phù hợp. Với sự đồng đều về trang phục của đội ngũ bảo vệ sẽ tạo nên sự thống nhất và đề cao kỉ luật cho người làm việc. Khi mọi người cần sự giúp đỡ trong khu vực làm việc, chính bộ quần áo bảo vệ sẽ giúp họ nhận ra được người mà mình cần nhờ giúp đỡ. Đồng thời, khi các đối tác liên hệ đến công ty, nhìn vào sự đồng đều do những bộ quần áo bảo vệ đem lại sẽ giúp công ty bảo vệ ấy bước đầu tạo được điểm ấn tượng trong mắt khách hàng của mình.

Công ty Tiến Mạnh chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp các mẫu quần áo bảo vệ này với phương châm trong kinh doanh là đem đến chất lượng và sự hài lòng đến khách hàng của mình. Đối với quần áo bảo vệcông ty Tiến Mạnh tuyển chọn những chất liệu tốt, có độ bền, thoải mái và tùy vào sự ưa thích của khách hàng mà có thể lựa chọn giữa: vải kaki Thành Công màu đen xanh (không nhăn, hút ẩm tốt, đã được kiểm định và đạt chất lượng xuất khẩu), vải si (không dễ ra màu), vải cotton 65/35.

Mặc dù xanh, đen, trắng là những màu phổ biến nhưng khi đến với công ty Tiến Mạnh, màu sắc của sản phẩm quần áo bảo vệ này tùy thuộc vào nhu cầu sự lựa chọn của khách hàng. Công ty Tiến Mạnh chúng tôi còn nhận in các logo hay bảng tên trực tiếp lên quần áo bảo vệ và có thể đảm bảo về chất lượng in sẽ không bị bong tróc hoặc khi giặt sấy. Đội ngũ nhân viên thiết kế và thêu may của công ty Tiến Mạnh sẽ trau chuốt cho từng sản phẩm phần áo bảo vệ của quý khách với đường may đẹp, bền chắc, đảm bảo cả tính thẩm mỹ cho người mặc.

Công ty Tiến Mạnh sẽ cung cấp bảng size cho khách hàng khi đặt hàng hoặc đo rồi may theo số đo đã lấy được. Số lượng sản phẩm không hạn chế và đảm bảo đúng hẹn về thời gian giao hàng như đã cam kết với khách hàng. Mức giá cho sản phẩm quần áo bảo vệ nói riêng và các trang thiết bị bảo hộ lao động khác mà công ty Tiến Mạnh hiện đang cung cấp nói riêng rất hợp lý, linh hoạt, mức giá cạnh tranh trên thị trường.

Còn chần chờ gì khi bạn đang cần những bộ quần áo bảo vệ chất lượng, hãy đến với công ty Tiến Mạnh chúng tôi để những tư vấn viên của công ty cung cấp rõ hơn thông tin các sản phẩm. Mọi thông tin chi tiết, xin quý khách vui lòng liên hệ qua:

CÔNG TY CỔ PHẦN, SẢN XUẤT, THƯƠNG MẠI, DỊCH VỤ,

XUẤT NHẬP KHẨU TIẾN MẠNH.

Địa chỉ: 49/5A Hồng Lạc, Phường 10, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028.3977.1561 – 0983.626.925

Fax: 028.3977.0931

Email: info@tienmanhgroup.com

Website: tienmanhgroup.com

Tags: , , ,