Áo thun đồng phục dành cho công nhân
Posted on November 19th, 2018

Áo thun đồng phục dành cho công nhân

Khi xưa, ông bà ta thường quan niệm và răn dạy con cháu để chăm chỉ làm ăn, vì chỉ có thế thì mới có giúp họ sinh tồn, có “cơm ăn áo mặc”. Trải qua một thời gian cho đến nay, khi mọi thứ đã chuyển mới, xã hội phát triển, chất lượng sống cũng dần tăng lên và nhu cầu của con người cũng được đáp ứng ở mức cao hơn, thế là lại nảy sinh sự cần có của “ăn ngon mặc đẹp”, chứ không chỉ đơn giản là tấm cơm hay manh áo phong phanh giản đơn như mấy mươi năm về trước.

Qua đó, có thể nhận thấy được trong thực tiễn bằng việc hàng loạt các thương hiệu thời trang được ra đời, rất nhiều những tín đồ thời trang bắt kịp với xu hướng của thời đại và làm dấy lên những làn sóng thời trang. Nhiều trang phục cần ra lò để đáp ứng đủ cho lượng “cầu” trong nước và cả xuất khẩu nên nhiều công ty, nhà máy, xưởng may mặc các trang phục được thành lập với nhiều lao động được tạo điều kiện việc làm.

Trong số đó, một loại trang phục đã xuất hiện từ lâu, qua thời gian đã được cách tân và ra đời với nhiều mẫu mã thiết kế phong phú từ màu sắc cho đến họa tiết,… nhưng đến nay vẫn là sự lựa chọn của phần đông mọi người,  ở Việt Nam cũng không ngoại lệ. Đặc biệt, nhiều công ty, doanh nghiệp, một tập thể như lớp hay nhóm có nhu cầu làm nên một thiết kế để mang riêng theo phong cách của họ. Công Ty TNHH CP SX TM DV XNK Tiến Mạnh chính là nơi chuyên cung cấp sản phẩm áo thun đồng phục chất lượng hiện nay để phục vụ cho nhu cầu may mặc của khách hàng.

Khi lựa chọn áo thun đồng phục tại công ty Tiến Mạnh, điều đầu tiên khách hàng có thể tin cậy ở công ty chúng tôi chính là chất liệu sử dụng để may áo là cotton hay PE,… (có thể tùy chọn). Bảng màu của sản phẩm sẽ được nhân viên gợi ý cho khách hàng khi đặt mua. Bên cạnh đó, ngoài chất liệu và màu sắc, thiết kế kiểu áo và logo là chi tiết quan trọng quyết định cho giá trị và sự khác biệt giữa khách hàng với các đơn vị khác. Công ty Tiến Mạnh chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng trong khâu thiết kế này để có được sản phẩm hoàn thiện nhất.

Ngoài ra, công ty Tiến Mạnh là nơi trực tiếp thiết kế và may sản phẩm áo thun đồng phục, nên khách hàng có thể đến tận xưởng may của công ty để chọn chất liệu, hay xem tiến độ thực hiện công việc. Nhân viên của Tiến Mạnh sẽ tư vấn về các size áo và đồng thời, sẽ hỗ trợ đo size và may theo số đo ấy nếu có trường hợp khách hàng cần đến.

Áo thun đồng phục là sản phẩm có tính cạnh tranh gay gắt trên thị trường hiện nay vì khách hàng không khó để thấy vô vàn các địa chỉ rao bán sản phẩm này. Nhưng để sở hữu được những sản phẩm có chất lượng tốt – mức giá hợp lý – giao đúng thời hạn – nhân viên chuyên nghiệp và nhiệt tình sẽ là một thử thách không hề dễ dàng. Đến với Công Ty CP SX TM DV XNK Tiến Mạnh chúng tôi, khách hàng sẽ không còn những băn khoăn như trên nữa.

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm áo thun đồng phục của công ty Tiến Mạnh, xin quý khách vui lòng liên hệ qua:

CÔNG TY CỔ PHẦN, SẢN XUẤT, THƯƠNG MẠI, DỊCH VỤ,

XUẤT NHẬP KHẨU TIẾN MẠNH.

Địa chỉ: 49/5A Hồng Lạc, Phường 10, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028.3977.1561 – 0983.626.925

Fax: 028.3977.0931

Email: info@tienmanhgroup.com

Website: tienmanhgroup.com

Tags: , , ,