Xưởng sản xuất ngành may mặc
Posted on November 19th, 2018

Xưởng sản xuất ngành may mặc

Ngành dệt may Việt Nam trải qua một thời gian đã có nhiều sự phát triển, tiến bộ vượt bậc và đạt được những thành tựu đáng ghi nhận. Ngành sản xuất hàng may mặc của Việt Nam giữ vị trí là một trong 10 nước đứng đầu trên thế giới và có số lượng hàng hóa xuất khẩu đạt kim ngach đứng thứ hai trong cả nước. Đồng thời, ngành sản xuất hàng may mặc còn mang đến nhiều lợi ích khác như tạo việc làm cho người lao động, bổ sung nguồn hàng hóa cung cấp trong nội địa cũng như ra thế giới,…

Tuy nhiên, có nhiều loại trang phục được sản xuất phù hợp cho từng hoạt động và các lĩnh vực nghề nghiệp khác nhau. Công Ty CP SX TM DV XNK Tiến Mạnh chúng tôi tự hào là nơi sản xuất và cung cấp các trang phục bảo hộ lao động, thích hợp sử dụng trong nhiều ngành nghề như công trường, xí nghiệp, nhà máy, phòng thí nghiệm,… với chất lượng đảm bảo và mức giá cạnh tranh trên thị trường.

Hòa cùng với sự phát triển của nền công nghiệp sản xuất hàng may mặc trong nước, công ty Tiến Mạnh đã và đang không ngừng học hỏi để nắm bắt rõ về các sản phẩm nhằm cải tiến cho phù hợp hơn đối với người lao động khi sử dụng. Bên cạnh việc khuyến khích đội ngũ nhân viên của mình trau dồi kinh nghiệm chuyên môn, công ty Tiến Mạnh còn nâng cao chất lượng về cơ sở vật chất trong xưởng may của công ty. Sản phẩm của công ty Tiến Mạnh hợp lý, linh hoạt, cạnh tranh trên thị trường là nhờ vào việc không qua trung gian, được chính nhân viên của công ty thiết kế và may nên tiết kiệm một phần chi phí không nhỏ cho khách hàng.

Với cơ sở vật chất hiện nay, công ty Tiến Mạnh chúng tôi hoàn toàn có thể cung cấp số lượng hàng theo như yêu cầu của khách hàng. Mặt khác, để có thể được kiểm tra chính xác về tiến độ đơn hàng của mình hay về chất lượng của chất liệu được dùng,… khách hàng có thể đến nơi xưởng may của công ty Tiến Mạnh để theo dõi tiến độ thực hiện.

Bên cạnh đó, nhiều mẫu trang phục mà công ty Tiến Mạnh hiện đang cung cấp còn được khách hàng yêu cầu thiết kế thêm mẫu logo, giúp sản phẩm của tập thể họ khác với những doanh nghiệp khác. Do đó, xưởng chuyên sản xuất trang phục của công ty Tiến Mạnh còn bố trí thêm máy in logo cho áo. Xưởng may Tiến Mạnh có thể đảm bảo với khách hàng về chất lượng của logo được in trên áo đúng như thiết kế đã được khách hàng duyệt, không bị bong tróc khi giặt phơi.

Đối với thị trường sản xuất mặt hàng may mặc đầy yếu tố cạnh tranh về chất lượng và giá cả như hiện nay, sự hài lòng về sản phẩm và dịch vụ của khách hàng đối với công ty Tiến Mạnh là những điều vô cùng quan trọng, quyết định đến sự phát triển của doanh nghiệp. Tiến Mạnh sẽ không phụ lòng tin cậy của khách hàng bằng việc ngày càng nâng cao chất lượng của sản phẩm hơn và có nhiều chương trình ưu đãi cho khách hàng của mình.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm thiết bị bảo hộ lao động hay thông tin về xưởng may của công ty Tiến Mạnh, xin khách hàng vui lòng liên hệ qua:

CÔNG TY CỔ PHẦN, SẢN XUẤT, THƯƠNG MẠI, DỊCH VỤ,

XUẤT NHẬP KHẨU TIẾN MẠNH.

Địa chỉ: 49/5A Hồng Lạc, Phường 10, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028.3977.1561 – 0983.626.925

Fax: 028.3977.0931

Email: info@tienmanhgroup.com

Website: tienmanhgroup.com

Tags: , ,