Công ty may áo thun,in áo thun quảng cáo,áo thun quà tặng,công ty may áo gió,áo
Posted on March 15th, 2016

Chuyên sản xuất ÁO GIÓ-ÁO KHOÁC,ÁO THUN CAO CẤP nhiều mẫu mã , đa dạng về chủng loại,màu sắc,nhận đặt hàng sỉ và lẽ trên toàn quốc:

+ ÁO GIÓ CAO  CẤP – ÁO GIÓ QUÀ TẶNG – ÁO KHOÁC THỜI TRANG:

Ø Logo thêu sắt nét,dây kéo 2 đầu tạo sự tinh tế & thuận lợi khi sử dụng

+ ÁO THUN CAO CẤP ,ÁO THUN CÁ SẤU,ÁO THUN QUÀ TẶNG

+ ÁO THUN THỜI TRANG CAO CẤP (Đạt tiêu chuẩn hàng xuất)

+ ÁO THUN THỂ THAO VÀ RẤT NHIỀU CÁC LOẠI SẢN PHẨM ĐẶC BIỆT KHÁC…..

Sau nhiều năm hoạt động trong nghành, công ty MAY ÁO GIÓ,MAY ÁO THUN,QUẦN ÁO BHLĐ => TIẾN MẠNH đã dần khẳng định được vị thế của mình trên thương trường Việt Nam, cũng như xuất khẩu hàng sang các nước lân cận, với các sản phẩm áo gió,áo thun cao cấp, chúng tôi tin rằng sẽ luôn làm hài lòng quý khách gần xa.

Chúng tôi luôn cải tiến những ứng dụng, đưa kỹ thuật may hiện đại nhất vào quy trình sản xuất nhằm đạt được những tiêu chuẩn chất lượng phù hợp với thị trường và người tiêu dùng.
ÁO THUN,ÁO GIÓ của công ty TIẾN MẠNH với đội ngũ nhân viên năng động,nhiệt tình,có kinh nghiệm trong ngành,luôn cải tiến những ứng dụng, đưa kỹ thuật may hiện đại nhất vào quy trình sản xuất nhằm đạt được những tiêu chuẩn chất lượng phù hợp với thị trường và thị hiếu của người tiêu dùng.

Phòng kinh doanh:
Đc:  49/5 HỒNG LẠC , PHƯỜNG 10 , QUẬN TÂN BÌNH , TPHCM
Điện thoại: 0919470689

Nón công nhân giá rẻ alo alo alo đi ,,,,,,,,,,0919470689 ms hiếu

Quần áo công nhân giá rẻ cho xây dựng,cơ khí,công trình xây dựng,các công ty các xí nghiệp .Mẫu mã đa dạng ,hàng luôn có sẵn hãy nhấc máy để được TIẾN MẠNH phục vụ chu đáo nhất

Tags: , , ,