Áo thun đồng phục cho doanh nghiệp – Áo thun quảng cáo
Posted on December 29th, 2015

NHN MAY ÁO THUN ĐNG PHC CAO CP T 50-10,000 ÁO TI TPHCM

Bạn có nhu cầu đặt may áo thun đồng phục cho đội ngũ nhân viên của bạn nhằm tạo dựng hình ảnh mang bản sắc riêng và chuyên nghiệp, quảng bá thương hiệu công ty, quảng cáo sản phẩm, thực hiện event… Với đầy đủ các dịch vụ từ thiết kế áo theo yêu cầu, phác thảo ý tưởng mẫu áo, chọn áo từ danh sách catalogue với nhiều mẫu áo có sẵn, chọn chất liệu, màu sắc theo yêu cầu, thêu họa tiết và logo lên áo, in hình ảnh lên sản phẩm, giao hàng tận nơi…Chúng tôi đều có thể đáp ứng các nhu cầu đó của bạn.

THIT K MIN PHÍ THEO ĐÚNG YÊU CU

Đội ngũ thiết kế của chúng tôi sẽ vẽ phát thảo ý tưởng áo thun đồng phục để Quý khách lựa chọn, các mẫu này hoàn toàn được thiết kế theo đúng ý tưởng ban đầu và mục tiêu sử dụng của Quý khách hàng.  Quý khách dể dàng hình dung được thành phẩm. Trong trường hợp bạn chưa có ý tưởng, bạn có thể mô tả yêu cầu cho tư vấn viên của chúng tôi, hoặc bạn cũng có thể chọn các mẫu áo có sẵn .

CHT LƯỢNG MAY N ĐNH

Chúng tôi quan niệm, người nghệ nhân giỏi sẽ không dùng vải xấu để may áo dù là những chỗ không nhìn thấy. Chúng tôi tạo ra nhiều khâu kiểm duyệt chất lượng trong suốt quá trình sản xuất, để tất cả các sản phẩm áo thun đng phc được làm ra đều chất lượng, chi tiết may sắc sảo và đẹp mắt dù là mặt trong của áo.

Có nhu cầu  về đồng phục xin vui lòng liên hệ với chúng tôi : 0916 170 962 Mrs Hiếu