Quần áo dân quân tự vệ – Quần áo bảo hộ – Bảo hộ lao động – Tiến Mạnh 0938 626 925
Posted on December 23rd, 2013

Sản xuất Quần Áo Bảo Hộ Lao Động, may đo Đồng Phục, Quần Áo Công Nhân, Nhân Viên, Kỹ Thuật

Công Ty Tiến Mạnh | Chuyên sản xuất, may đo Quần Áo, Đồng Phục, Trang Phục Bảo Hộ Lao Động – Đồng Phục Công Nhân, Đồng Phục Văn Phòng, Đồng Phục Công Sở, Đồng Phục Học Sinh, Đồng Phục Nhà Hàng, … trên toàn quốc.

Từ xa xưa, con người ngoài cái ăn chốn ở, đã biết mặc cho mình quần áo từ đơn giản đến cầu kỳ và nó giúp cho con người giữ ấm được cơ thể, chống lại gió mưa giá rét, cũng như cái nóng thiêu đốt, 

Ngày nay được sự quan tâm của Đảng, nhà nước cũng như các cơ quan tổ chức, các khối doanh nghiệp, ở mọi ngành nghề, … trong việc  bảo vệ con người được an toàn khi lao động, làm việc thì quần áo bảo hộ lao động hiện nay rất đa dạng, phong phú đem lại cho doanh nghiệp nhiều sự lựa chọn để tôn lên giá trị hình ảnh của doanh nghiệp đồng thời  giúp người mặc có thể che dấu khuyết tật cơ thể và tự tin trong mỗi môi trường làm việc khác nhau.
Trước kia, khi chưa phát minh ra máy khâu, sản xuất hàng may mặc không phát triển được vì chỉ bó hẹp trong phạm vi may đo và may bằng tay, năng suất lao động không cao, sản xuất còn manh mún. Đến giữa thế kỷ 18, máy khâu được phát minh và dần dần được hoàn thiện thành máy may công nghiệp hiện đại như ngày nay. Việc hàng loạt máy móc chuyên dùng được sáng chế đã thúc đẩy ngành công nghiệp may nói chung cũng như việc sản xuất quần áo bảo hộ lao động nói riêng đã và đang phát triển rất nhanh.


Cùng với xu hướng phát triển của ngành công nghiệp may mặc, Công Ty Tiến Mạnh đã đầu tư mở rộng cơ sở vật chất, bồi dưỡng nghiệp vụ, không ngừng nâng cao tay nghề cho công nhân cũng như quy trình hoạt động khép kín để tạo nên thương hiệu quần áo bảo hộ lao động cao cấp.


Sản xuất, may đo Đồng Phục, Quần Áo Bảo Hộ Lao ĐộngĐồng Phục Công NhânĐồng Phục Văn PhòngĐồng Phục Công SởĐồng Phục Học SinhĐồng Phục Nhà Hàng

Trong thời gian qua, Công tyTiến Mạnh luôn chú trọng đến những giá trị gia tăng của từng sản phẩm, mang đến cho khách hàng những giá trị thiết thực, như coi trọng khâu nguyên liệu đầu vào để tăng độ bền và thời gian sử dụng cho sản phẩm, sự tiện lợi, độ an toàn, kiểu dáng đẹp, in thêu logo sắc sảo, …

Với phương châm “ Tất cả vì lợi ích khách hàng và sự hỗ trợ không giới hạn đối với cộng đồng ” , chúng tôi luôn tư vấn một cách chân thành xem khách hàng là “ gia đình của mình và điều đó góp phần không nhỏ giúp tăng giá trị quảng cáo thương hiệu cho khách hàng và các đối tác gần xa.

Đến với các sản phẩm quần áo bảo hộ lao động của Tiến <Mạnh, khách hàng sẽ thấy được sự cẩn trọng đến từng chi tiết dù là nhỏ nhất. Các đường kim, mũi chỉ, kiểu dáng đặc sắc các chi tiết mang tính tiện dụng như túi, dắt viết, ve áo, cầu vai, … giúp người lao động cảm thấy thoải mái, tự tin khi mặc; góp phần nâng cao hơn nữa vai trò của ngành công nghiệp may nói chung và ngành sản xuất trang phục bảo hộ lao động nói riêng.


Đến với “ Bao ho lao dong – Tiến Mạnh ” là đến với một thương hiệu “ Bảo Hộ Lao Động Đẳng Cấp

Mọi thắc mắc và liên hệ tư vấn quý vị có thể liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 24/7-08 2247 5462 . Các sản phẩm và dịch vụ khác quý vị có thể tham khảo và xem chi tiết tại website của chúng tôi:.tienmanhgroup.com
Xem và tham khảo các mẫu sản phẩm quần áo BHLĐ <

CÔNG TY Tiến Mạnh XIN CHÂN THÀNH CẢM ƠN SỰ TIN TƯỞNG VÀ ỦNG HỘ CỦA QUÝ KHÁCH HÀNG GẦN XA !

Tags: