Bảo Hộ Lao Động Giá Rẻ
Posted on December 14th, 2013

Không chỉ là dấu hiệu để nhận biết ngành nghề, công việc, các sản phẩm quần áo bảo hộ lao động do công ty bảo hộ lao động Tiến Mạnh cung cấp đã trở thành công cụ hỗ trợ đắc lực dành cho nhiều doanh nghiệp. Các sản phẩm quần áo bảo hộ của chúng tôi đa dạng về kiểu dáng, chất liệu và màu sắc,

Áo phản quang: Có hai màu chủ đạo là vàng chanh và xanh lá phản quang. Chất liệu tạo áo là bột huỳnh quang phát sáng. Sản phẩm có tính bền cao, chịu được sức ảnh hưởng thất thường của thời tiết.

quần áo phản quang

bao ho lao dong Tien Manh

Áo phao – phao tròn: Các sản phẩm áo phao đều có phần xốp dày cố định bên trong lớp vải bọc nhựa polumer chống thấm. Còn đối với kiểu phao tròn, chất liệu đều là cao su đàn hồi. Lớp chân không bên trong được giữa chặn nhờ một van tự động.

ao phao

Bao ho lao dong Tien Manh

Bộ áo liền quần: Dòng sản phẩm có màu sắc, kích cỡ đa dạng, thích hợp cho nhiều loại đối tượng. Bộ đồng phục áo liền quần có chất liệu là kaki hoặc cotton thông thoáng.

áo liền quần

Bao ho lao dong Tien Manh

Quần áo chống nóng – cháy: Phù hợp với các đối tượng làm việc nhiều trong môi trường nhiệt độ cao. Vật liệu da chống cháy và được khâu bằng sợi Kevlar cao su đặc nhiệm.

quần áo chống cháy

Bao ho lao dong Tien Manh

Quần áo lao động: Là loại sản phẩm phổ biến đối với đông đảo người lao động. Đối với dòng quần áo này, DoHan sẽ cung cấp cho bạn rất nhiều thiết kế đẹp và hợp giá cả.

quần áo bảo hộ lao động

Bao ho lao dong Tien Manh

Quần áo phòng sạch: Có thiết kế khá đơn giản với phần thân kéo suông. Sản phẩm có màu trắng, xanh nhạt hay xanh lam làm chủ đạo. Bộ sản phẩm còn đi kèm găng tay bảo hộ lao động, khẩu trang hoạt tính.

trang phục phòng sạch

Bao ho lao dong Tien Manh

CTY CP SX TM DV XNK TIẾN MẠNH

    Đ/c   : 49/20 Hồng Lạc Phường 10 Quận Tân Bình TP HCM

  • MST : 0307861591
  • VPĐD  : 689 CMT8 Phường 6 Quận Tân Bình TP HCM
  • ĐT    : 083 9771561 - Fax    : 083 9770931
  • Hotline : 0983626925 – 0938626925
  • Yahoo   : tmtienmanh
  • Gmail   : tienmanh689@gmail.com
  • Website  :  tienmanhgroup.com

Tags: