Quan ao bao ho Giá Re
Posted on December 12th, 2013

TIEN MANH chuyên cung cấp quần áo đồng phục trên Toàn Quốc và gia công hàng may mặc với chất lượng tốt, thiết kế thời trang, giá cả cạnh tranh. Nhiều năm kinh nghiệm trong ngành dệt may chúng tôi trở đã trở thành điểm đến đáng tin cậy cho nhiều khách hàng, đối tác trong nước cũng như quốc tế.
… Với lợi thế có nhiều đối tác thân thiết cung cấp chất liệu, nguyên phụ liệu với chất lượng tốt, giá cả hợp lý và hệ thống nhà xưởng được trang bị nhiều trang thiết bị hiện đại trong ngành may mặc được vận hành bởi các cán bộ công nhân viên có năng lực, trình độ tay nghề cao, làm việc chuyên nghiệp và không ngừng sáng tạo Chúng tôi khẳng định sẽ đem đến cho khách hàng những sản phẩm với chất lượng tốt nhất với giá cả rất cạnh tranh, đảm bảo giao hàng đúng tiến độ hợp đồng.
… Công ty TIEN MANH hiện đang cung cấp cho nhiều khách hàng với một số sản phẩm chính như sau:
Đồng phục bảo hộ lao động cho các công ty, xí nghiệp.
Đồng phục học sinh, sinh viên
Đồng phục bệnh viện
Đồng phục các lực lượng vũ trang, đồng phục bảo vệ, vệ sỹ, …
Đồng phục thể dục, thể thao
Đồng phục nhóm, tập thể
Đồng phục nhà hàng, khách sạn
Đồng phục văn phòng
Đồng phục sự kiện
Đồng phục thu, đông: Áo khoác, áo gió,…
Áo phản quang
Bộ quần áo mưa
Mũ vải, khẩu trang
Găng tay len, găng tay sợi…

Với đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình, có trình độ chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm Công ty TIEN MANH VIET NAM sẽ tư vấn giúp Quý khách khàng lựa chọn được những sản phẩm phù hợp với ngành nghề, công việc với chất lượng tốt nhất

cam on quy khach da quan tam

Tags: